Truy cập nội dung luôn
Quay lại

Trao học bổng khuyến học của Quỹ cựu sinh viên Viện Ngoại Ngữ - Phát động cuộc thi SVNCKH 2023

Ngày 4.1.2023 vừa qua, Liên Chi đoàn Viện Ngoại Ngữ phối hợp cùng Ban liên lạc cựu sinh viên Viện trao học bổng khuyến học cho các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt và thành tích học tập, rèn luyện tốt trong năm học vừa qua. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của T.S Ngô Phương Anh, phó viện trưởng Viện Ngoại Ngữ, Th.s Nguyễn Thanh Huyền, bí thư Liên chi, Th.s Đỗ Thu Phương, trưởng ban liên lạc cựu sinh viên Viện Ngoại Ngữ.
Đặc biệt, buổi lễ có sự tham gia của hai gương mặt anh chị cựu sinh viên đã có những đóng góp rất tích cực, ý nghĩa trong thời gian vừa qua, đó là chị Nguyễn Thị Hồng, cựu sinh viên khoá 54, và Nguyễn Thị Mai, cựu sinh viên khoá 58. Hai chị đã có những chi sẻ và động viên các bạn sinh viên đạt học bổng đợt này, và gửi lời kêu gọi các bạn sinh viên khác hãy cố gắng học tập và rèn luyện tốt hơn nữa trong các kỳ học tới. 

Sau lễ trao học bổng là lễ phát động Cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học 2023 và workshop chia sẻ kỹ năng tìm kiểm tài liệu và viết đề xuất nghiên cứu do Th.s Nguyễn Thu Trang và Th.s Nguyễn Xuân Nghĩa dẫn dắt.

 Xin chúc các thí sinh và nhóm nghiên cứu có một hành trình thuận lợi, thành công phía trước.