Ths. Phùng Thị Lan Hương

• Kỹ năng Đọc tiếng Anh
  • Kỹ năng Nghe tiếng Anh

GIỚI THIỆU

ThS. Phùng Thị Lan Hương, giảng viên Bộ môn tiếng Anh Cơ sở, tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 1996, đã hoàn thành chương trình học Thạc sĩ năm 2006 tại Đại học Hà Nội. Giảng viên chính Phùng Thị Lan Hương đảm nhận công tác giảng dạy các môn Thực hành tiếng, Tiếng Anh Kinh tế Kinh doanh tại Viện Ngoại ngữ từ năm 1997 đến nay. Hướng nghiên cứu chính của cô là Phương pháp giảng dạy và Hứng thú học. Tính đến 2020, cô đã có nhiều công trình khoa học, bài báo, tham gia hướng dẫn SV nghiên cứu khoa học, hướng dẫn SV làm luận văn tốt nghiệp và các hoạt động chung của Công Đoàn VNN.

BÀI BÁO KHOA HỌC

Bài báo

• Phùng Thị Lan Hương. Củng cố vốn từ vựng tiếng Anh quá các hoạt động nói, Tạp chí Giáo dục và xã hội, số Đặc biệt kỳ 2  (tháng 3/2019), 130-133 và 142.
  • Phùng Thị Lan Hương. Đề xuất ứng dụng hồ sơ điện tử cho sinh viên tốt nghiệp tại các trường đại học Việt Nam. Tạp chí Từ điển học & Bách khoa thư, số 2 (52) tháng 3/2018, 111-117
  • Phùng Thị Lan Hương. Các hoạt động sau khi đọc với hướng tiếp cân tích hợp các kỹ năng. Tạp chí Giáo dục, số Đặc biệt (tháng 4/2017), 130-132.

Đề tài nghiên cứu đã và đang thực hiện

• 2011       Tác động của trò chơi và các hoạt động về từ vựng đến hứng thú học kỹ năng đọc của sinh viên năm thứ nhất khối cử nhân Tiếng Anh chuyên ngành Khoa học công nghệ T2011-155, Đề tài cấp trường (Chủ nhiệm)
  • 2010       Củng cố vốn từ vựng học thuật cho sinh viên năm thứ nhất khối cử nhân Tiếng Anh chuyên ngành Khoa học công nghệ T2010-225, Đề tài cấp trường (Chủ nhiệm)

Sách đã xuất bản

• Trần Hương Giang, Nguyễn Thanh Mai, Nguyễn Thị Hải Anh, Nguyễn Hạnh Đào, Phùng Thị Lan Hương, Lê Nữ Cẩm Lệ, Nguyễn Phương Linh, Lương Thanh Mai. TALKING OUT- Skills for active learners. Nhà xuất bản Bách Khoa, 2017. Đồng tác giả.