Ths. Phạm Thanh Tâm - Phó trưởng bm LTT-VHVM

Email: tam.phamthanh@hust.edu.vn

Tel: 02438682971

LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU

• Ngôn ngữ học ứng dụng.
  •  Phương pháp giảng dạy.

GIẢNG DẠY

• Lý thuyết tiếng: Ngữ âm, Từ vựng, Cú pháp, Ngữ nghĩa, Phân tích ngôn ngữ.
  • Văn hóa Xã hội Mỹ.
  • Các môn thực hành tiếng.
  • Tiếng Anh chuyên ngành.

GIỚI THIỆU

Th.S Phạm Thanh Tâm, giảng viên chính, phó trưởng  Bộ môn Lý thuyết tiếng- Văn hóa Văn Minh Anh Mỹ, Viện Ngoại ngữ - Đại học Bách khoa Hà nội, tốt nghiệp Đại học Sư phạm Ngoại ngữ năm 1993 và hoàn thành chương trình thạc sĩ tại Đại học Ngoại ngữ Hà nội năm 2003. ThS. Phạm Thanh Tâm đã từng nhận được học bổng trao đổi tại Mỹ năm 2000 để nâng cao trình độ và phát triển chuyên môn. Th.S Phạm Thanh Tâm đảm nhận dạy tiếng Anh tại viện Ngoại ngữ từ năm 1995 dến nay và tham gia hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học đạt giải cấp viện và trường, hướng dẫn sinh làm luận văn tôt nghiệp. ThS Phạm Thanh Tâm đã  tham gia tích cực các hoạt đông của Đoàn thanh niên và các công tác chung của Công đoàn viện ngoại ngữ và đang là tổ truỏng công đoàn Bộ môn Lý thuyết tiếng - Văn hóa Văn minh Anh Mỹ.

BÀI BÁO KHOA HỌC

• Xây dựng chương trình tiếng Anh giai đoạn chuyên ngành cho sinh viên trường ĐHBK Hà nội, 2001.
  • Biên soạn Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành cho sinh viên khối D trường ĐHBK Hà nội, 2000 .
  • Nghiên cứu và áp dụng mô hình đào tạo theo tín chỉ cho chương trình cử nhân tiếng Anh chuyên ngành khoa học công nghệ tại ĐHBK Hà nội., 2008.