Truy cập nội dung luôn
Quay lại

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ: “Đẩy mạnh công bố khoa học chung giữa giảng viên và sinh viên (SV) từ đề tài NCKH SV và khóa luận tốt nghiệp”

 

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ: “Đẩy mạnh công bố khoa học chung giữa giảng viên (GV) và sinh viên (SV) từ đề tài NCKH SV và khóa luận tốt nghiệp".
Ngày 26/6/2024, Chi bộ Ngoại ngữ 2 - Đảng bộ Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề (SHCĐ): "Đẩy mạnh công bố khoa học chung giữa giảng viên và sinh viên từ đề tài NCKH SV và khóa luận tốt nghiệp". Buổi SHCĐ có sự tham gia của đ/c Bí thư Đảng uỷ Khoa Ngoại ngữ, các đ/c Đảng viên của Chi bộ NN2 và khách mời đến từ các Chi bộ khác trong Đảng bộ Khoa.


Diễn giả chính là GVC-ThS Nguyễn Thanh Mai, Trợ lý Khoa Ngoại ngữ về Hợp tác đối ngoại - Cơ sở vật chất. Đ/c Mai đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích giúp GV và SV cách viết bài, đăng bài trên các tạp chí quốc tế uy tín phù hợp.


Các đ/c Đảng viên đã thảo luận sôi nổi về vấn đề NCKH SV, làm sao để GV hướng dẫn ngày càng phối hợp chặt chẽ hơn nữa với SV trong mọi khâu của quá trình nghiên cứu.