Truy cập nội dung luôn
Quay lại

Ngày hội tư vấn tuyển sinh & hướng nghiệp 2020

Hôm qua, tại Đại học Bách khoa Hà Nội đã diễn ra ngày Hội tư vấn Tuyển sinh và hướng nghiệp 2020. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức tại Đại học Bách khoa Hà Nội.

Hoạt động năm nay do Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Báo Tuổi trẻ TP.HCM, Trường ĐHBK Hà Nội và các đơn vị đồng hành tổ chức.

Sự kiện thu hút sự góp mặt của 58 trường Đại học và cao đẳng, với 150 gian tư vấn và hướng nghiệp.

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày Hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp 2020, Ban tư vấn tuyển sinh Viện Ngoại ngữ - ĐHBKHN đã có mặt tại Hội trường C2 - Đại học Bách khoa Hà Nội để tư vấn chuyên sâu cho các thí sinh và Quý phụ huynh về chuyên ngành Đào tạo Ngôn ngữ Anh của Viện và định hướng nghề nghiệp trong tương lai cho các thí sinh.

Năm nay, Viện Ngoại ngữ - ĐHBKHN áp dụng hình thức tuyển sinh mới. Song song với hình thức tuyển sinh theo cơ chế chung của kỳ thi THPT 2020, thí sinh không cần tham dự Bài thi tư duy của trường, Viện Ngoại ngữ tính điểm quy đổi cho các thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế A-level, IELTS, SAT, ATC sang điểm thi môn tiếng Anh, đặt biệt áp dụng 03 phương thức xét tuyển tài năng, vì vậy mùa tuyển sinh năm nay nhận được nhiều sự quan tâm của Quý phụ huynh và các em thí sinh.

Tại buổi tư vấn, Ban Tư vấn tuyển sinh đã giúp các thí sinh và Quý vị phụ huynh giải đáp các thắc mắc về điểm mới trong kỳ tuyển sinh năm nay, đặc biệt là các câu hỏi như Tiếng Anh Khoa học Kỹ thuật và Công nghệ đào tạo những gì? Cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra sao? Có Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế, đạt giải Học sinh giỏi các cấp mang lại cho thí sinh những lợi thế gì khi đăng ký dự tuyển? Những điểm mới cần lưu ý trong kỳ tuyển sinh năm nay là gì.

Dưới sự tư vấn của Ban tư vấn và sự hỗ trợ nhiệt tình của các em sinh viên tình nguyện, các thí sinh và phụ huynh đều bày tỏ sự hài lòng khi chia sẻ về nguyện vọng lựa chọn Viện Ngoại ngữ - ĐHBKHN là nơi học tập, rèn luyện và gửi gắm tương lai trong những năm Đại học sắp tới.

Viện Ngoại ngữ với triết lý giáo dục Chủ động - Sáng tạo - Thích ứng - Nhân văn luôn nỗ lực mang đến cho các thí sinh và Quý vị phụ huynh một cơ sở Đào tạo uy tín, chất lượng, một địa chỉ đáng tin cậy về Đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh Khoa học Kỹ thuật và Công nghệ.