Truy cập nội dung luôn
Quay lại

Mở hệ thống đăng ký cho các thí sinh lựa chọn hình thức xét tuyển tài năng

 

Thứ Hai, ngày 15/6/2020 vừa qua, hệ thống đăng ký tuyển sinh Trường ĐHBK Hà Nội đã chính thức mở dành cho các thí sinh lựa chọn hình thức xét tuyển tài năng. Đăng ký online hoàn toàn, nên những thứ các bạn thí sinh lựa chọn hình thức tuyển sinh này cần sẵn sàng các thông tin, minh chứng sau:

 

- Thông tin cá nhân (ngày sinh, nơi sinh, địa chỉ thường trú/địa chỉ liên hệ, CMND/CCCD,...),

- Học bạ (hoặc điểm tổng kết các môn/các kỳ/các năm),

- Họ tên, Địa chỉ, Email của 03 thầy cô dạy 3 môn trong tổ hợp xét tuyển quy định của ngành đăng ký (đối với thí sinh xét tuyển theo hồ sơ năng lực),

- File ảnh của các giấy tờ sau: Ảnh cá nhân, CMND/CCCD, Giấy khen/Bằng khen/Giấy chứng nhận đạt giải các cuộc thi/Chứng chỉ quốc tế... Các em nên scan hoặc chụp lại minh chứng với chế độ rõ nét nhất, và nên lưu thành 1 folder để lúc tải lên không phải tìm lâu.

 

Lưu ý một số điều sau:

- Phần đăng ký trên hệ thống này dành cho các bạn XÉT TUYỂN TÀI NĂNG (Tuyển thẳng bằng giải HSG quốc gia, quốc tế, chứng chỉ quốc tế, tuyển thẳng theo hồ sơ năng lực)

- Các bạn xét tuyển thẳng bằng Giải HSG quốc gia, quốc tế vẫn phải nộp hồ sơ về Sở GDĐT theo quy định của Bộ GDĐT trước ngày 20/7

- Các bạn xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT vẫn đăng ký nguyện vọng vào Phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH, CĐ do Cục Quản lý chất lượng - Bộ GDĐT ban hành.

- Khuyến cáo các bạn đăng ký online bằng máy tính nhé

 

Nguồn: Trang Tuyển sinh Trường Đại học Bách khoa Hà Nội