Truy cập nội dung luôn
Quay lại

LỄ TỐT NGHIỆP NĂM 2021 VIỆN NGOẠI NGỮ

Ngày 5/9 vừa qua, Viện Ngoại ngữ ĐH Bách khoa HN đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2021 để vinh danh và chúc mừng thành tích học tập của các bạn sinh viên sau hành trình 4 năm tại VNN. Buổi lễ được tổ chức trực tuyến trên nền tảng MS Teams với sự có mặt của TS. Nguyễn Việt Khoa, Viện trưởng VNN; TS. Ngô Phương Anh và ThS. Phạm Hoài Anh, Phó Viện trưởng VNN; đại diện Đảng uỷ, Công Đoàn và Đoàn Thanh niên VNN, các thầy cô trưởng, phó các bộ môn, các thầy cô, cán bộ văn phòng; anh Nguyễn Tiến Dũng, cựu sinh viên Khoá 50, Trưởng phòng Nhân sự, công ty Air Liquide Vietnam; các bạn sinh viên các khoá và đông đảo quý vị phụ huynh, những người đã đồng hành cùng các tân cử nhân và VNN trong suốt hành trình dài vừa qua.

Buổi lễ đã vinh danh 72 tân cử nhân của Viện Ngoại ngữ, bao gồm 48 tân cử nhân chương trình Tiếng Anh Khoa Học, Kỹ Thuật và Công nghệ (FL1) và 24 tân cử nhân chương trình Tiếng Anh Chuyên Nghiệp Quốc Tế- IPE (FL2). Đặc biệt, xin chúc mừng và vinh danh 4 tân cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc:

1. Phạm Hồng Nhung, thủ khoa tốt nghiệp, CPA 3.75.

2. Trần Đình Hoàng Anh, á khoa tốt nghiệp thứ nhất, CPA 3.73.

3. Nguyễn Thị Thu Uyên, á khoa tốt nghiệp thứ hai, CPA 3.67.

4. Trần Phú Đạt, á khoa tốt nghiệp thứ ba, CPA 3.66.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Việt Khoa – Viện trưởng VNN bày tỏ sự tự hào khi được chứng kiến quá trình học tập, trưởng thành, nỗ lực và tiến bộ của các tân cử nhân chương trình Tiếng Anh Khoa Học, Kỹ Thuật và Công nghệ (FL1) và chương trình Tiếng Anh Chuyên Nghiệp Quốc Tế- IPE (FL2), khoá 2021. Cả hai chương trình đều tập trung vào kĩ năng ngôn ngữ trong môi trường kỹ thuật và nghề nghiệp - một xu hướng ngày càng thịnh hành và quan trọng trong bối cảnh Việt Nam đang tích cực đón nhận đầu tư và chuyển giao công nghệ. Bên cạnh những kiến thức chuyên môn vững chắc, các em được rèn luyện kĩ năng mềm đa dạng, cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp hữu ích và thiết thực cho công việc trong tương lai. Viện trưởng cũng thể hiện sự tự hào rằng bên cạnh việc học tập, các em còn tích cực tham gia nhiều hoạt động do Đoàn Thanh Niên và Hội sinh viên tổ chức và có nhiều thành tích được khen thưởng.

Trong sự kiện đáng nhớ này, TS. Nguyễn Việt Khoa cũng trân trọng gửi lời cảm ơn đến đội ngũ giảng viên và khối văn phòng Viện vì đã cố gắng, tận tuỵ hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, hỗ trợ sinh viên trong học tập, hoạt động nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động ngoại khoá khác. Các thầy cô và các cán bộ ở SOFL đã luôn hết mình chia sẻ và tạo điều kiện tốt nhất để các em sinh viên yên tâm học hành và phát triển được hết tiềm năng của mình. 

Thay mặt lãnh đạo Viện, cũng như thay lời cho các tân cử nhân, Viện trưởng Nguyễn Việt Khoa cũng gửi lời tri ân tới quý vị phụ huynh, những người đã phối hợp chặt chẽ với Viện trong thời gian qua, luôn tạo điều kiện và động viên các em không ngừng cố gắng, phấn đấu để đạt kết quả học tập tốt nhất. Không có sự hy sinh, chăm sóc của các bậc cha mẹ, các tân cử nhân sẽ khó có được kết quả như  ngày hôm nay.

Đại diện cho 72 tân cử nhân VNN tốt nghiệp dịp này, bạn Trần Đình Hoàng Anh, á khoa tốt nghiệp đã phát biểu và gửi lời cảm ơn  chân thành tới Ban Lãnh đạo và các thầy cô của trường ĐH BKHN và VNN đã rèn giũa, tôi luyện các thế hệ SV thành những con người tự tin, quả cảm, dám nghĩ dám làm và ngày càng trở thành những phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình. “Các thầy cô đã kiên nhẫn lắng nghe và hết sức tạo điều kiện để chúng em có thể phát triển toàn diện về cả thể chất, tinh thần và trí thức. Cho dù vẫn còn những thiếu sót, nơi đây vẫn sẽ luôn là “ngôi nhà thứ hai” của em.” Hoàng Anh cũng đặc biệt gửi lời tri ân tới TS. Nguyễn Việt Khoa, người có đóng góp rất lớn trong việc xây dựng một chương trình học có chất lượng cao, sánh ngang những chương trình học ngôn ngữ khác tại Việt Nam.

Một lần nữa, xin nhiệt liệt chúc mừng 72 tân cử nhân của Viện Ngoại ngữ năm 2021 đã xuất sắc vượt qua chặng đường 4 năm nhiều thách thức. Mong rằng các bạn đã sẵn sàng mang những gì mình học được để dấn thân vào những nhiệm vụ mới và luôn nhớ về Viện Ngoại ngữ ĐH Bách khoa HN như một ngôi nhà thứ hai. Chúc các bạn sức khoẻ và gặt hái nhiều thành công trong chặng đường tiếp theo.