Truy cập nội dung luôn
Quay lại

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA 6 – IPE

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA 6 – CỬ NHÂN TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ - CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐH BÁCH KHOA HÀ NỘI VỚI TRƯỜNG ĐH PLYMOUTH MARJON (VƯƠNG QUỐC ANH)

Chiều ngày 4/9/2020, tại Phòng Hội thảo C2 – trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã diễn ra lễ trao song bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân chương trình Tiếng Anh Chuyên nghiệp Quốc tế K61. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng với sự có mặt của PGS.TS. Huỳnh Quyết Thắng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Việt Khoa - Viện trưởng Viện Ngoại ngữ, TS. Nguyễn Vũ Thắng – Phó trưởng phòng Đào tạo, PGS.TS. Phạm Thanh Huyền – Trưởng phòng Truyền thông và Quản trị Thương hiệu, PGS.TS Đinh Văn Hải - Trưởng Phòng Công tác Sinh viên, TS. Lê Đức Tùng – Bí thư Đoàn trường, cùng đông đảo cán bộ giảng dạy chương trình IPE, các em sinh viên và gia đình. Do bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới nên về phía ĐH Plymouth Marjon, GS. Ian Luke – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Plymouth Marjon và TS. Steve Disney – Phụ trách học thuật chương trình IPE đã tham dự buổi lễ qua màn hình trực tuyến và gửi tới các tân cử nhân những lời chúc mừng nồng ấm nhất.

  

Chương trình Cử nhân Tiếng Anh Chuyên nghiệp Quốc tế là kết quả hợp tác giữa Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Plymouth Marjon, trong khuôn khổ Dự án PMI 2 Kết nối Vương quốc Anh và các nước Đông Á do Hội đồng Anh điều phối. Chương trình kết hợp thế mạnh của cả hai trường trong đào tạo ngôn ngữ chuyên nghiệp và học thuật, mở ra cơ hội học tập đại học với chất lượng quốc tế.

 

Tại lễ tốt nghiệp năm nay, 32 tân cử nhân đã vinh dự nhận được hai tấm bằng Cử nhân do ĐH Bách khoa Hà Nội và ĐH Plymouth Marjon cấp, với 9 bằng Giỏi, 22 bằng Khá, và 1 bằng Trung Bình. Thủ khoa khoá tốt nghiệp năm nay là bạn Hoàng Phương Anh với điểm TB toàn khóa là 3.48. Á khoa là bạn Bùi Thị Như Ngọc với điểm TB toàn khóa là 3.39.

 

TS. Nguyễn Việt Khoa – Viện trưởng Viện Ngoại ngữ ĐH Bách khoa Hà Nội đã bày tỏ sự tự hào khi được chứng kiến các em học tập và trưởng thành, nỗ lực hết mình và tiến bộ qua thời gian 4 năm qua, và tin tưởng rằng bên cạnh những cơ hội, Chương trình đã đem lại cho các em nhiều trải nghiệm học tập mới mẻ, đầy thử thách nhưng cũng xứng đáng với công sức của các em. TS. Nguyễn Việt Khoa cũng khẳng định sự kiện này là minh chứng cho cam kết lâu dài giữa Đại học Bách Khoa Hà Nội và Đại học Plymouth Marjon nhằm mang đến cơ hội học tập đa dạng, chắp cánh ước mơ để các em tiếp tục đóng góp cho xã hội dù ở bất cứ phương trời nào.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Huỳnh Quyết Thắng - Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng khẳng định sự thành công của chương trình IPE đến từ nhiều phía: từ sự hỗ trợ nhiệt tình của Đại học Plymouth Marjon, đặc biệt là TS. Steve Disney – cán bộ phụ trách học thuật của chương trình đã dành thời gian quý báu và nỗ lực hết mình để phát triển cũng như cải thiện từng ngày để chương trình có thể đạt được chất lượng tốt nhất. Phó Hiệu trưởng cũng đánh giá cao sự tận tụy cống hiến của Ban Lãnh đạo và các cán bộ giảng viên Viện Ngoại ngữ - Đại học Bách khoa Hà Nội, và trên tất cả, yếu tố quan trọng nhất làm nên thành công vẫn là những sinh viên của chương trình IPE. Phó Hiệu trưởng đã dành lời cảm ơn tới các tân cử nhân vì sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ của các em và khẳng định nhà trường vô cùng tự hào về các em. Phó Hiệu trưởng tin rằng nhiều em sẽ tiếp tục gặt hái những thành tựu tuyệt vời, không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới, trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ giáo dục tới công nghệ và kinh doanh…, bởi từ nơi đây các em đã có được một bệ phóng tốt nhất cho sự nghiệp của mình.