Truy cập nội dung luôn
Quay lại

Hành trình tuổi 20 - Giao lưu các thế hệ thầy trò Viện Ngoại Ngữ

Ngày 25/10/2020 vừa qua Viện Ngoại ngữ đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Chương trình tiếng Anh Khoa học Kỹ thuật và Công nghệ.Chương trình được mang tên "Hành trình tuổi 20" ghi dấu hai mươi năm xây dựng và trưởng thành từ một Tổ chuyên môn thành một Viện Ngoại ngữ hùng mạnh. Phía sau hành trình đó là sự cố gắng, nỗ lực, không ngừng kiến tạo của cả thầy và trò Viện Ngoại ngữ.

Về dự buổi lễ, có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Viện Ngoại ngữ, PGS. TS Nguyễn Phong Điền-Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện các đơn vị, phòng ban như Phòng Đào tạo, Phòng Hợp tác đối ngoại, Phòng Công tác sinh viên, Trung tâm Ngoại ngữ, Phòng Truyền thông và Quản trị thương hiệu, Văn phòng Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh... các thầy cô nguyên là Trưởng khoa/ Viện trưởng Viện Ngoại ngữ, cô Trần Thị Phương-Trưởng khoa nhiệm kỳ 2003-2008, cô Lê Thị Tuyết Ngọc-Viện trưởng nhiệm kỳ 2008-2019, cùng các thầy cô nguyên là Lãnh đạo Viện Ngoại ngữ từ năm 2000-2019. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các thầy cô cựu giáo chức, các anh chị cựu sinh viên, cùng toàn thể thầy cô, cán bộ viên chức và các em sinh viên đang học tập tại Viện Ngoại ngữ - Đại học Bách khoa Hà Nội.

 

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp, rưng rưng tình thầy trò. Các anh chị cựu sinh viên mang về những lời ca tiếng hát làm cho không khí buổi lễ thêm rộn ràng.

Đây cũng là dịp để tri ân, là thời gian để thầy và trò Viện Ngoại ngữ cùng nhau ôn lại những kỷ niệm xưa.

Các cựu sinh viên K45-những lứa học trò đầu tiên trưởng thành dưới mái nhà Viện Ngoại ngữ không giấu được những xúc động, bồi hồi khi nhớ về bài học không thể nào quên trên giảng đường đại học. Mỗi gương mặt thầy cô đều gắn với những kỷ niệm thân thương dưới mái trường này.

Nhân dịp này, đại diện Hội cựu sinh viên Viện Ngoại ngữ cũng trao gửi Học bổng quỹ Alumni đến các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Đây là lời nhắn nhủ, cũng là sự động viên gửi tới các bạn sinh viên tiếp tục phấn đấu vươn lên, góp phần xây dựng Viện Ngoại ngữ ngày càng lớn mạnh.

Buổi lễ khép lại, "Hành trình tuổi 20" vẫn còn mãi. Chúng tôi lại miệt mài viết tiếp những hành trình mới, và tin rằng trong những hành trình tiếp theo khi ngoảnh nhìn lại, chúng tôi luôn tự hào về chính mình của ngày hôm qua.

 

Viện Ngoại ngữ, tháng 10/2020