Truy cập nội dung luôn
Quay lại

Đợt Piloting 3 Dự án Catalyst, tháng 12/2020

 

Trong khuôn khổ Dự án Catalyst, tháng 12 năm 2020 vừa qua, Viện Ngoại Ngữ, Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội đã triển khai đợt Pilot lần 3 các modules của dự án cho đối tượng sinh viên thuộc Viện Ngoại Ngữ, với sự tham dự của Lãnh đạo Viện Ngoại ngữ, các Phó Viện trưởng TS. Ngô Phương Anh, Th.S Phạm Hoài Anh, và các thành viên Ban dự án Catalyst và giảng viên của Viện.

 

 

Dự án Catalyst được khởi động từ tháng 09 năm 2016 và dự kiến kết thúc vào tháng 03 năm 2021. Đây là dự án nhận được sự tài trợ của Liên minh Châu Âu nhằm mục đích cải thiện, phát triển và hiện đại hóa hệ thống giáo dục đại học, cũng như hỗ trợ hợp tác cho các Quốc gia đối tác ở các khu vực khác nhau trên thế giới, chẳng hạn như Châu Á thông qua các dự án hợp tác giữa các trường đại học. Thành viên tham gia có 13 đối tác học thuật đến từ 6 quốc gia đại diện cho Romania, Đức, Anh, Ireland, Việt Nam và CHDCND Lào.

 

Dự án đang ở trong giai đoạn nước rút. các trường đối tác của dự án tại Việt Nam và Lào cũng đang tích cực tiến hành pilot các Modules do mình và các trường bạn phụ trách lần cuối, điều chỉnh các modules và đánh giá tổng thể các modules của dự án.

 

 

Dưới đây là một số hình ảnh giảng viên ThS. Lê Nữ Cẩm Lệ thực hiện pilot Module 5. Tiếp đó, Module 12 do giảng viên Th.S Nguyễn Mỹ Bình thực hiện.

 

Th.S Lê Nữ Cẩm Lệ đang thực hiện pilot module 5 của dự án

 

Sinh viên tích cực làm việc theo nhóm

 

 

Sinh viên tương tác tích cực trong giờ học

 

 

Thành viên ban dự án dự giờ các phiên pilot 3

 

Th.S Nguyễn Mỹ Bình thực hiện pilot Module 12.

 

Lớp học do Th.S Nguyễn Mỹ Bình thực hiện

 

Sinh viên chăm chú theo dõi bài học.

 

 

Các nội dung bài giảng của hai module đã được tiến hành nghiêm túc theo đúng yêu cầu của Dự án.

 

Đợt Piloting lần 3 diễn ra tại Viện Ngoại ngữ, Đại học Bách khoa Hà Nội thành công tốt đẹp.Dự án đem lại những hiệu quả thiết thực cho việc giảng dạy và học tập tại Viện Ngoại ngữ, Đại học Bách khoa Hà Nội.